Số cuối ngày sinh tiết lộ vận mệnh giàu sang hay nghèo khổ, càng ngẫm càng thấy đúng!

Đã đăng

Cách xem tướng số dựa theo số cuối ngày sinh được rất nhiều người áp dụng. Háy thử chiêm nghiệm xem sao nhé!

Số cuối ngày sinh là số 0

Người có số cuối ngày sinh là số 0 da phần đều thông minh,nhân hậu và tràn đầy phúc khí. Họ dễ dàng gặt hái được những thành công rực rỡ trong sự nghiệp.

Những người này có số làm kinh doanh, trước ngưỡng tuổi 30 họ đã tích lũy được khối tài sản đáng kể và sớm trở thành đại gia bạc tỷ, nhà xe chờ sẵn, tiền bạc rủng rỉnh, cả đời không cần suy nghĩ chuyện tiền nong.

Số cuối ngày sinh là số 1
ngay_sinh1

Thần số học nói, người có ngày sinh kết thúc bằng chữ số 1 thường có cuộc đời êm đẹp, ít gặp sóng to gió lớn và được quý nhân phù trợ rất nhiều trong cuộc đời.

Bên cạnh đó, nhờ lối sống chân thành, tích cực, biết điều và có ý chí vươn lên mạnh mẽ mà với những người có số đuôi số ngày sinh là số 1 thì “sau cơn bĩ cực đến hồi thái lai”. Trải qua những thăng trầm, họ sẽ được hái trái ngọt, tiền dtafi danh vọng vây quanh, gia đạo an vui, ấm no, hạnh phúc cả đời.

Số cuối ngày sinh là 2

Bạn sinh ra không có số ngậm thìa vàng, song lại có ý chí quật cường, cách hành sự thận trọng và có tầm nhìn rộng. Vì thế, người có số cuối ngày sinh là số 2 bước sang vận trung niên sẽ vươn lên đổi đời mạnh mẽ, thời tới cản không kịp.

Có thể nói, đây là một trong tuýp người càng già càng giàu, không những làm giàu cho bản thân mà còn giúp đỡ người thân, bạn bè xung quanh, và nhất là đóng góp lớn lao cho xã hội.

Số cuối ngày ainh là số 3

Họ là người nhạy cảm, thiên về hướng nội, nhân hậu và thích giúp đỡ người khác mà không tính toán thiệt hơn. Chính vì lẽ đó, họ càng sống càng tích được nhiều phúc đức. Càng thiện lương, tử tế họ càng lắm tiền nhiều của. Được Thần Tài điểm tên trong sổ vàng nên họ gặp nhiều may mắn, cơ hội đến làm ăn nhanh giàu, phát tài phát lộc.
ngay_sinh7
Số cuối ngày sinh là số 4

Người có ngày sinh số cuối là số 4 thường có tài, thông minh thiên bẩm, luôn biết tận dụng thế mạnh của mình để thăng tiến trong công việc. Hơn thế nữa, họ còn rất tham vọng, nhờ nó mà tạo động lực để phấn đấu cho cuộc sống giàu sang trong tương lai.

Tiền vận người này khá vất vả, long đong song từ 36 tuổi trở đi, họ sẽ hưởng trọn lộc trời, tiêu pha cũng xả láng hơn mà không lo cạn túi.

Số cuối ngày sinh là số 5

Đa số nhưng người này thường có khả năng lãnh đạo nhạy bén, tầm nhìn rộng với thời cuộc và được quý nhân đưa đường chỉ lối nên gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.Người này càng chú ý làm ăn, vững vàng trước sóng gió họ càng thành công rực rỡ, tiền tài vào két ầm ấm như thác lũ.

Số cuối ngày sinh là số 6

Người sinh ngày này có hạn chế là nóng tính, bốc đồng. Vì thế, họ dễ đưa ra những quyết định sai lầm khi không làm chủ được cảm xúc của mình.

Đó cũng là lý do vì sao làm việc cật lực, họ vẫn chưa thể đạt được thành công như mong đợi. Tuy nhiên đến ngưỡng 40 trở đi, họ sẽ biết tiết chế bản thân, cuộc sống thuận buồm xuôi gió hơn rất nhiều.

Số cuối ngáy sinh là số 7

Phong thủy phương Đông không đánh giá cao số 7, bởi nó đồng âm với từ “thất”. Tuy nhiên, trường hợp này lại manmg ý nghĩa hoàn toàn khác.

Những người này thường có gan làm gaifu, không sợ thất bại càng không biết từ bỏ ước mơ là gì, nên dù rủi ro, khốn khó đến mấy họ cũng đạt được thành công như mong muốn, vận tài chính thức đỏ rực.

Số cuối ngày sinh là số 8

Ngay từ khi sinh ra họ đã có phần tài giỏi hơn người, luôn nỗ lực không ngừng để phấn đấu cho mục tiêu đã đề ta. Họ có tinh thần mạnh mẽ, tích cực và luôn tự khích lệ bản thân. Điều này giúp họ gặt hái được thành công.

Số cuối ngày sinh là 9

Người này trưởng thành và phát triển theo 2 thái cực đối lập. Một là có cái tôi cá nhân cực mạnh, đi theo chính nghĩa. Hai là đi theo con đường tà đạo, ham ăn lười làm, rất khó chí thú làm ăn khi còn trẻ.

Dù theo hướng nào đi nữa, đường tài vận của mẫu người này khá chông gai, trầy trật. Đa phần lớn lên trong điều kiện kinh tế đủ đầy nên họ không biết quý trọng những gì mình đang có.

Phải chờ đến khi lâm vào cảnh trắng tay, chẳng còn đồng nào trong túi thì người có số cuối ngày sinh là 9 mới “sáng mắt” mà chí thú làm ăn.

Một khi đã chịu thay đổi tích cực, hậu vận an yên, hôn nhân ấm êm thuận hòa chính là phúc lộc trời cho họ.

Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *