Cặp đôi nữ miền Tây gây ‘náo loạn’ cõi mạng với đám cưới: Không cần chú rể vẫn trọn vẹn 2 bên

Đã đăng

Tình yêu vốn không phân biệt tuổi tác, giới tính, khoảng cách, giàu nghèo. Chính vì vậy, đây được coi là tình cảm thiêng liêng và vô cùng đáng trân trọng.

Mới đây, trên mạng xã hôi , đám cưới đẹp như mơ của một cặp đôi LGBT nữ với đông đủ sự có mặt của gia đình họ hàng đôi bên đã nhận nhiều sự quan tâm của mọi người.

Cụ thể, theo một tài khoản TikTok đăng tải, đám cưới vô cùng dễ thương này diễn ra tại miền Tây. Cả hai cô dâu đều mặc chiếc đầm trắng, trang điểm xinh đẹp, sánh vai nhau bước lên lễ đài trước sự chứng kiến của bố mẹ, họ hàng, bạn bè và bà con làng xóm.

Sau màn giới thiệu của MC, hai cô dâu đã cùng nhau nhận lời chúc phúc của mọi người và thực hiện những nghi thức mà bất cứ cặp đôi nào cũng làm trong hôn lễ. Họ cùng đứng bên nhau, tay trong tay, nâng ly và trao nhau cái thơm trán đầy ngọt ngào trong tiếng hô vang của tất cả mọi người trong hội trường.

Cặp đôi nữ miền Tây gây 'náo loạn' cõi mạng với đám cưới: Không cần chú rể vẫn trọn vẹn 2 bên - Hình 3

Cặp đôi nữ miền Tây gây 'náo loạn' cõi mạng với đám cưới: Không cần chú rể vẫn trọn vẹn 2 bên - Hình 4

Nhìn số vàng đeo trên người của cả hai có thể thấy rằng họ đã nhận được rất nhiều tình cảm và sự yêu thương của gia đình, bạn bè. Dù đám cưới này không có chú rể, có phần đặc biệt hơn so với những cặp đôi khác thế nhưng quan trọng hơn hết là tình cảm chân thành mà họ dành cho nhau.

Cặp đôi nữ miền Tây gây 'náo loạn' cõi mạng với đám cưới: Không cần chú rể vẫn trọn vẹn 2 bên - Hình 6

Một người thân của hai cô dâu đã chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào của đôi bạn trẻ và gửi lời chúc: “Rất hạnh phúc khi thấy 2 bạn hạnh phúc”, “Vô cùng chúc phúc cho hai cô ba”, “Mãi bên nhau”, “Mong 2 bạn trăm năm hạnh phúc”,…

Để có thể nhận được những lời chúc, những cái vỗ tay, cái gật đầu của bố mẹ, chắc hẳn cặp đôi đã phải trải qua rất nhiều khó khăn bởi đâu phải ai cũng dễ dàng chấp nhận điều này. Thế nhưng, nhờ sự kiên cường, cùng một tình yêu vững bền đã giúp họ vượt qua tất cả.

Cặp đôi nữ miền Tây gây 'náo loạn' cõi mạng với đám cưới: Không cần chú rể vẫn trọn vẹn 2 bên - Hình 7

Kể từ giây phút trao nhau chiếc nhẫn cưới, dưới sự chứng kiến của những người thân, hai cô gái sẽ gắn kết với nhau, cầm tay nhau cùng bước đi trên con đường mang tên tương lai.

Câu chuyện sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Tất cả mọi người đều gửi những lời chúc phúc tốt đẹp nhất tới 2 nàng dâu.

Trước đó, cách đây vài tháng, trên khắp các diễn đàn mạng xã hội bỗng chuyền tay nhau video  đám cưới cực ngọt ngào của cặp đôi LGBT Vũ Nguyên và Duy Khánh. Hôn lễ được tổ chức long trọng tại Thanh Hóa với sự góp mặt đầy đủ của gia đình 2 bên và bạn bè, thân quyến và bà con xóm giềng.

Theo chia sẻ từ những người tham dự đám cưới, Vũ Nguyên và Duy Khánh đã vượt qua định kiến, lời đàm tiếu của những người xung quanh để dám sống là chính mình. Hôn lễ ngày hôm nay chính là trái ngọt sau quá trình can đảm come out và thuyết phục gia đình. Trên trang cá nhân, anh Nguyên Vũ chia sẻ: “Tình yêu đã lấp đầy mọi khoảnh khắc và những khoảnh khắc ấy trở thành vĩnh cửu khi chúng tôi quyết định sẽ ở bên nhau trong quãng thời gian còn lại của cuộc đời mình”.

Cặp đôi nữ miền Tây gây 'náo loạn' cõi mạng với đám cưới: Không cần chú rể vẫn trọn vẹn 2 bên - Hình 8

Cặp đôi nữ miền Tây gây 'náo loạn' cõi mạng với đám cưới: Không cần chú rể vẫn trọn vẹn 2 bên - Hình 9

Trước sự chứng kiến của bố mẹ 2 bên, Vũ Nguyên và Duy Khánh thực hiện đầy đủ các bước nghi thức từ rót rượu đến trao nhẫn. Kết thúc nghi thức, cặp đôi còn trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong tiếng vỗ tay hoan hô của tất cả khách mời. Tại buổi lễ, Vũ Nguyên và Duy Khách còn được mẹ ruột lên sân khấu tặng vàng và ôm hôn 2 con.

Cặp đôi nữ miền Tây gây 'náo loạn' cõi mạng với đám cưới: Không cần chú rể vẫn trọn vẹn 2 bên - Hình 10

Cặp đôi nữ miền Tây gây 'náo loạn' cõi mạng với đám cưới: Không cần chú rể vẫn trọn vẹn 2 bên - Hình 12

Bên cạnh đó, điều khiến dân tình chú ý là không khí tại đám cưới. Dù quy mô tổ chức nhỏ gọn thế nhưng khách mời đến rất đông. Hơn hết, tất cả quan khách có mặt đều dõi theo và hưởng ứng nhiệt tình với từng diễn biến trên sân khấu. Có thể nói, sự ủng hộ của người thân và bạn bè là sự cổ vũ tinh thần lớn nhất để cặp đôi tin vào hạnh phúc của chính mình.

Cặp đôi nữ miền Tây gây 'náo loạn' cõi mạng với đám cưới: Không cần chú rể vẫn trọn vẹn 2 bên - Hình 13

Cặp đôi nữ miền Tây gây 'náo loạn' cõi mạng với đám cưới: Không cần chú rể vẫn trọn vẹn 2 bên - Hình 14

Sau khi đăng tải, video về đám cưới của 2 chàng trai LGBT tại Thanh Hóa lập tức viral mạng xã hội. Hầu hết bình luận đều bày tỏ sự nể phục trước sự can đảm của cặp đôi.

Có thể nói, ngày nay việc các cặp đôi LGBT tổ chức hôn lễ dần dần trở nên quen thuộc với công chúng. Chính thái độ ủng hộ nhiệt tình, cổ vũ tinh thần hãy là chính mình giúp cộng đồng LGBT có thêm động lực để thoải mái tận hưởng cuộc sống hạnh phúc.

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *