4 tuổi đại hạn năm Quý Mão 2023: 1 tuổi đen đủi đủ đường bước chân ra ngoài là mất tiền, dễ trắng tay

Đã đăng

Tử vi trong năm 2023 những con giáp này vướng hạn nặng nên thận trọng kẻo rước tai bay vạ gió vào người, cuộc sống khó khăn,

Tuổi Tỵ

Tử vi trong năm Quý Mão 2023 những người tuổi Tỵ nên thận trọng, dù năm nay không phải tuổi Tỵ nào cũng gặp những điều xui xẻo. Nhưng phần lớn những người tuổi Rắn sẽ khó lòng được như ý trên con đường công danh tài lộc của mình.
Đặc biệt với những người tuổi Tỵ bước vào tuổi trung niên càng nên thận trọng về mặt sức khỏe bởi đây chính là giai đoạn mà bạn dễ bị đau ốm bệnh tật. Từ đó, dẫn tới hao tài tốn của một cách tai bay gió.
ava-0900

Tuổi Tý

Bước sang năm Quý Mão 2022, tuổi Tý sẽ gặp cả hạn Tam Tai và Thái Tuế. Theo quan niệm dân gian, tuổi Tý mà gặp năm Mão thì rất khó phát triển. Đây là năm Tam Tai thứ hai của tuổi Tý và cũng được dự báo là năm hạn nặng nhất trong 3 năm. Con giáp này có thể gặp khó khăn, trắc trở trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống từ công việc, tình cảm đến sức khỏe.

Bước sang năm Quý Mão 2023, tuổi Tý phạm Hình Thái Tuế. Bản mệnh được khuyên là nên cẩn thận kẻo vướng vào hạn tiểu nhân, gặp cảnh tranh chấp, kiện tụng, bị mất tiền của, hại sức khỏe.

Tuổi Tý cần cẩn trọng với việc xuất hành, hạn chế đi xa, nhất là kỵ sông kỵ biển. Ngoài ra, bản mệnh cần cân nhắc kỹ trước khi làm những việc lớn như xây nhà, kết hôn.
thin
Tuổi Thìn

Trong năm 2023, tuổi Thìn gặp hạn Tam Tai nên vận trình được dự báo là sẽ khó khăn, trắc trở.

Ngoài ra, do Mão – Thìn tương hại nên tuổi Thìn còn phạm Hại Thái Tuế. Chuyện tình cảm trong năm của tuổi Thìn được dự báo là gặp phải họa tiểu tam, nhân duyên dễ bị sứt mẻ dẫn đến việc chia tay.

Bản mệnh cần cẩn trọng với những mối quan hệ xung quanh mình, đề phòng tiểu nhân hãm hại, bạn bè bán đứng, làm ăn đổ bể, hao tiền tốn của…

Tuổi Thìn cũng được khuyên là nên hạn chế đi lại, cẩn thận khi tham gia giao thông, chú ý bảo vệ sức khỏe.

Con giáp này nên cân nhắc khi tham gia các dự án làm ăn. Thời gian này, tốt nhất không nên dốc nhiều tiền vào đầu tư.
tuoi suu
Tuổi Thân thận trọng gấp đôi

Năm 2023, tuổi Thân gặp hạn Tam Tai. Do gặp Thiên Hình Tinh Quân nên vận trình của tuổi Thân khá trắc trở. Con giáp này cần thận trọng trong khi di chuyển, tránh va chạm xe cộ gây thương tích.

Hạn Tam Tai còn có thể ảnh hưởng đến tuổi Thân thông qua các việc liên quan đến kiện cáo, pháp luật. Trong năm 2023, tuổi này nên cẩn trọng khi làm ăn, đừng để lợi ích trước mắt che mờ lý trí, phạm phải sai lầm.

Đây là năm thứ hai tuổi Thân gặp hạn Tam Tai. Bản mệnh cần thận trọng về tiền bạc, không nên hoang phí. Thời gian này, tuổi Thân có thể gặp phải thị phi làm ảnh hưởng đến danh tiếng cũng như tiền tài của bản thân. Trong năm nay người tuổi Thân dễ gặp nhưng vận xui đeo bám nên tình duyên, công danh sức khỏe đều khó lòng như ý.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Nhận lộc Tổ Tiên: 4 tuổi thời hoàng kim đã tới, giàu to trong 6 tháng đầu năm 2023

Trong vòng 6 tháng đầu năm, những con giáp này nhận được nhiều cơ may làm ăn phát tài, tiền về đầy túi

Con giáp tuổi Tý: Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tý rất nghiêm túc trong công việc. Họ quan tâm đến từng chi tiết và luôn tỉ mỉ, tính toán kỹ lưỡng trước khi làm bất cứ việc gì. Người tuổi này không chỉ thông minh mà còn sở hữu chỉ số thông minh cảm xúc cao.

Họ không ngừng học tập, hoàn thiện bả thân và chớp cơ hội thể hiện tài năng, bản lĩnh của riêng mình. Tuy nhiên, đôi lúc, họ cũng tỏ ra bảo thủ, cứng nhắc, không chịu tiếp thu ý kiến từ người khác.

Trong nửa đầu năm 2022, tài sản của con giáp tuổi Tý tăng vọt. Họ có tài lộc vượng phát, tiền bạc rủng rỉnh. Trong khi đó, công việc họ lại tràn ngập những cơ hội và kỳ vọng mới.

Trong vòng vài tháng đầu năm, con giáo này sẽ nhận được hàng loạt dự án, công việc giúp kiếm thêm thu nhập. Nhờ các mối quan hệ hữu hảo, họ cũng có thêm các cơ hội hợp tác làm ăn, kinh doanh.

Tuổi Sửu: Tuổi Sửu thường chăm chỉ, có tầm nhìn nên dù làm nghề gì, trong lĩnh vực nào cũng có thể nhanh chóng thích nghi, đạt được vị trí nhất định. Thời gian qua, trí tuệ và năng lực của người tuổi Sửu không hề bị mai một mà ngày càng được rèn luyện sắc bén và trở nên linh hoạt hơn.

Tử vi nói rằng bước sang năm 2023, tuổi Sửu có khả năng kiếm được nhiều tiền. Nhờ sự nhanh nhạy của bản thân, họ có thể không mất nhiều thời gian để nắm bắt cơ hội tốt ngay trước mắt.

Trên con đường tài lộc, dù là người làm công ăn lương hay đang khởi nghiệp, tự làm chủ công việc, tuổi Sửu đều có thể gặp được những cơ hội phát triển tốt. Chỉ cần con giáp này nắm bắt được thời cơ, phát huy tối đa năng lực thì mọi chuyện sẽ suôn sẻ, tiền tài ngày càng nhiều.

Tuổi Mùi: Tử vi dự báo rằng vận trình của người tuổi Mùi trong năm 2023 được quan hệ tam hợp cục hỗ trợ rất nhiều. Với sự thông minh và hành xử khéo léo, con giáp này có thể giải quyết công việc cũng như khắc phục khó khăn một cách dễ dàng.

tuoi-mui

Năm 2023, bản mệnh hợp với những công việc ngẫu hứng, cuộc sống diễn ra khá bình an. Nhờ cách đối xử hiền hòa với người xung quanh nên tuổi Mùi được mọi người yêu mến, ít gặp thị phi.

Tuổi Dậu: Tử vi trong 6 tháng đầu năm những con giáp này cầu được ước thấy cuộc sống hanh thông dù làm việc gì cũng vô cùng thuận lợi. Đặc biệt, với những người làm ăn kinh doanh thì đường tài lộc càng thêm phần giàu có. Trong thời gian này người tuổi Dậu còn may mắn trên đường tình duyên.
dau
 (*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *