Trời xanh cho lộc: 3 cặp đôi may mắn nhất năm Quý Mão 2023, ở chung nhà Tài Lộc tăng gấp đôi gấp 3

Đã đăng

Những cặp con giáp dưới đây Tam Hợp nên lấy nhau càng thêm nhiều may mắn, nhất là trong năm 2023 này càng giàu có

Cặp Sửu -Dậu
Là 2 con giáp rất khác nhau, tưởng như chẳng có gì hòa hợp, thế nhưng, Sửu và Dậu lại là một cặp đôi tuyệt vời, biết bổ sung cho nhau những thiếu khuyết trong cuộc sống.

Tuổi Dậu hầu hết là những con người sống tình cảm, bị cảm xúc chi phối. Chính vì thế, khi gặp chuyện họ đều ít khi giữ được bình tĩnh, mà sẽ bối rối và không biết xử trí như thế nào.

Khi gặp người tuổi Sửu, họ cảm thấy như gặp được “chân ái” của đời mình, người có thể cho họ một chỗ dựa vững chắc, một lời khuyên xác đáng, một bờ vai để dựa vào. Họ có thể hỗ trợ nhau trong cả cuộc sống lẫn công việc.

Sự nhiệt tình, chăm chỉ của tuổi Dậu sẽ trung hòa cho sự lạnh lùng và có vẻ hơi lười nhác của tuổi Sửu, ngược lại, sự sáng suốt, bình tĩnh của tuổi Sửu giúp Dậu không phạm phải những sai lầm trong chuyện tiền bạc.

Sửu và Dậu ở bên nhau thì gia đình trong ngoài đều hòa thuận, hạnh phúc đề huề, ít cãi vã, giàu có chỉ là vấn đề thời gian.

sach-troi-dinh-san-151813

Cặp đôi Dần – Tuất

Tuổi Tuất là những người trọng tình cảm, sống vì người thân và bạn bè. Chính vì vậy, họ thường hay rơi vào những tình cảnh oái oăm, hay nhận phần thiệt về mình và cũng hay bi quan. Họ cần một người bạn đời mạnh mẽ, ấm áp, có thể bao dung chở che cho họ, và tuổi Dần chính là người họ cần tìm.

Tuổi Dần tuổi Tuất mà lấy nhau thì đúng là một cặp trời sinh. Cùng là những người chân thành, không quen nói vòng vo, họ chọn cách trao đổi thẳng thắn với nhau và mối quan hệ của họ dựa trên sự chân thật nên rất bền vững.

Tuy nhiên, lúc nào cũng cẩn trọng như Tuất thì lại khó giàu. Đó là lý do Tuất cần Dần để có sự bứt phá về tài vận, một nhà có cả Tuất và Dần thì dễ trở nên giàu sang phú quý.
dan mao
Cặp đôi Mão – Hợi

Là một cặp con giáp hiền lành sinh phú quý, một gia đình có cả Mão và Hợi thì phúc lộc tràn đầy, phú quý tự tới, nhiều tiếng cười và niềm vui hơn là những nỗi buồn.

Trong khi đó, tuổi Hợi lại là những con người rất năng động, thực tế, không mơ mộng hão huyền, đặc biệt nhạy cảm với chuyện tiền bạc.

Tuy nhiên, người Mão dù hiền lành nhưng lại có sự cẩn trọng. Họ hiếm khi đưa ra quyết định khi chưa suy tính kỹ càng. Ngược lại, dù thực tế, song người tuổi Hợi lại hay hấp tấp, dễ bị người khác lừa phỉnh.

Chính vì thế, khi kết hợp với nhau, họ sẽ trở thành một cặp đôi hoàn tâm đầu ý hợp, ít khi to tiếng cãi vã, ngoài ra còn có thể bổ sung cho nhau, hỗ trợ cho nhau trong cuộc sống.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

6 tháng đầu năm 2023: 4 tuổi phúc cao hơn núi, lộc nhiều hơn sông, tiền nhiều như nước

Nửa năm đầu 2023, có 4 con giáp sẽ gặt hái nhiều may mắn tài lộc, vô cùng giàu có.

Tuổi Dần
18

Người tuổi Dần làm việc gì cũng chăm chỉ, tận tụy không thích dây dưa, luôn cố gắng hoàn thành mọi việc nên con giáp này thường thu được kết quả cao trong công việc nên được cấp trên vô cùng trọng dụng.

Thời gian nửa đầu năm 2023, vận may liên tiếp kéo đến với người tuổi Dần, mọi chuyện đen đủi đều được hóa giải hết nên cuộc sống vô cùng thuận buồm xuôi gió.

Sự nghiệp hanh thông, thu nhập dồi dào, chuyện tình cảm lại vô cùng hạnh phúc. 3 năm tới chính là thời điểm “tam hỷ lâm môn’ của con giáp này.

Tuổi Dậu

15

Người tuổi Dậu bẩm sinh đã có tài vận hanh thông, đặc biệt là về Thiên Tài và Hoạnh Tài nên con giáp thường có số trúng độc đắc.

Thời gian đầu năm 2023, người tuổi Dậu sẽ đón nhận được những cơ hội phát tài và đặc biệt các khoản đầu tư trước đây đã đến thời điểm thu lợi nhuận. Thu nhập của con giáp này cứ thế tăng lên không ngừng.

Tuổi Thìn
17
Người tuổi Thìn thông minh, tài hoa, luôn đặt ra cho bản thân những mục tiêu phấn đấu để có được cuộc sống tốt hơn và luôn nỗ lực hết mình.

Thời gian đầu năm 2023, vận may liên tiếp kéo đến với con giáp này. Con giáp này làm gì cũng hanh thông, thuận lợi, đi đến đâu cũng có được cơ hội kiếm tiền chính vì thế cuộc sống ngày một sung túc, giàu sang.

Tuổi Tuất
16
Người tuổi Tuất thông minh, hoạt bát, giỏi giao tiếp, bạn bè nhiều nên được nhiều quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Thời gian đầu năm 2023, do có quý nhân chống lưng nên sự nghiệp đi lên như diều gặp gió, đạt được nhiều thành công lớn trong công việc do đó tiền bạc không phải là vấn đề đáng phải lưu tâm của con giáp này.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *