Đúng 15/2: 3 con giáp uống cạn lộc trời, hồng phúc dồi dào

Đã đăng

Tử vi dự báo đúng ngày 15/2 những người tuổi này được trời Phật che chở, sự nghiệp tiến triển nhanh như vũ bão. Chỉ cần thêm một chút cố gắng thì nhất định thành công.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão bẩm sinh đã mạnh mẽ, can đảm, dám làm dám chịu. Bản mệnh cũng sở hữu đầu óc nhạy bén, có tố chất của một nhà lãnh đạo. Tuy nhiên, đôi khi Mão cũng tỏ ra bảo thủ, không sẵn sàng tiếp thu, lắng nghe những ý kiến trái chiều.

Người tuổi Mão được sao tốt chiếu mệnh nên tài vận vượng hơn thấy rõ. Bản mệnh làm kinh doanh thì tài lộc vượng phát, buôn may bán đắt. Những khoản đầu tư của Mão trước đây sẽ sinh lời. Tài vận của Mão đang trong giai đoạn tăng tiến.

Bản mệnh được thần Tài ban phát của cải nên làm đâu thắng đó, vận may tới tấp gõ cửa. Những người làm công ăn lương cũng có thêm công việc, dự án để thể hiện tài năng. Trong thời gian này, người tuổi Mão nên tập trung phát huy thế mạnh của mình thay vì lấn sân sang những lĩnh vực không phải thế mạnh.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân là con giáp hiền lành, tâm tính thiện lương. Bản mệnh không có nhiều tham vọng, thích cuộc sống an nhàn, bình yên hơn là đua tranh, đấu đá. Thời gian gần đây, người tuổi Thân gặp khá nhiều rắc rối.

Dù năng lực không đến nỗi nào, lại có cố gắng nhưng bản mệnh vẫn không đạt được mục tiêu đã đề ra. Thân có thể làm ăn thất bát, thua lỗ thậm chí nợ nần. Tài vận của Thân bắt đầu khởi sắc. Công việc kinh doanh của Thân tốt hơn trước rất nhiều.

Thân được nhiều khách hàng ủng hộ, doanh số của công ty, cửa hàng tăng cao hơn trước. Trong tháng này, bản mệnh buôn bán gặp thời gặp thế, thu lời liền tay, có thể tất toán nợ nần.

Người tuổi Thân cũng có vận đào hoa vượng. Nếu còn độc thân, bản mệnh sẽ sớm tìm được người phù hợp. Trong khi người tuổi Thân đã có đôi có cặp có tin vui mang thai, cưới hỏi.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu tính tình ngay thẳng, thật thà. Đó là điều ai cũng phải công nhận. Tuy nhiên, đôi lúc Sửu tỏ ra thiển cận, chỉ quan tâm đến cái lợi trước mắt chứ hiếm khi tính đến lợi ích lâu dài.

Nhìn chung, Sửu thông minh, ham học hỏi từ nhỏ. Đến khi trưởng thành Sửu thường thành đạt trong công việc và sớm có được sự nghiệp ổn định.

Người tuổi Sửu làm kinh doanh buôn bán sẽ gặp may mắn trong thời gian trước. Bản mệnh chốt được nhiều đơn hàng, ký được hợp đồng lại liên tiếp nhận được những cơ hội hợp tác làm ăn.

Sửu buôn bán có tài, có tâm nên công việc kinh doanh ngày càng khởi sắc, lợi nhuận tăng lên từng ngày. Bản mệnh làm việc chăm chỉ, thu tiền về đầy túi, có cuộc sống ấm no, sung túc hơn trước.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *