Đồng Nai tổ chức Giải vô địch Yoga tỉnh mở rộng trực tuyến

Tin Tức

Sở VH-TTDL đã ban hành Điều lệ Giải vô địch Yoga tỉnh Đồng Nai mở rộng trực tuyến năm 2021 nhằm tạo điều kiện cho các VĐV trong và ngoài tỉnh có cơ hội tham gia thi đấu, tập luyện trong thời gian dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Các VĐV ghi hình bài biểu diễn (nhập đầy đủ thông tin đăng ký và clip bài biểu diễn) gửi cho ban tổ chức theo đường link sau đây: https://by.com.vn/guibaiyogatt2021 (dạng video clip có định dạng .mp4 hoặc .mov), được tải lên Google Drive và mở quyền chỉnh sửa. Các VĐV thi đấu theo 2 nội dung: Yoga Asana và Yoga đơn nghệ thuật theo 10 nhóm tuổi: nhóm 1: 7-10 tuổi; nhóm 2: 12-17 tuổi; nhóm 3: 18-22 tuổi; nhóm 4: 23-27 tuổi; nhóm 5: 28-32; nhóm 6: 33-37 tuổi; nhóm 7: 38-42 tuổi; nhóm 8: 43-47 tuổi; nhóm 9: 48-52 tuổi và nhóm 10: 53 tuổi trở lên.

Ở giải lần này, ngoài VĐV các địa phương trong tỉnh, Ban tổ chức mời VĐV các địa phương từ Ninh Thuận, Tây nguyên trở vào các tỉnh, thành phố phía Nam tham dự giải. Các VĐV được đăng ký tham dự 2 nội dung (Yoga Asana và Yoga đơn Nghệ thuật) theo nhóm tuổi của mình. Mỗi tỉnh, thành cử tối đa 2 VĐV, riêng Đồng Nai 6 VĐV tham gia trên một nội dung của mỗi nhóm tuổi.

Ban tổ chức nhận đăng ký và bài thi từ ngày ban hành điều lệ đến hết ngày 15-10. Thời gian chấm bài từ ngày 16 đến 25-10. Ban tổ chức thông báo kết quả vào ngày 5-11 trên các trang mạng của Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Đồng Nai (http://www.thethaodongnai.vn/), Facebook: https://www.facebook.com/thethaodongnai. Ban tổ chức trao huy chương, giấy chứng nhận cho các VĐV đoạt thứ hạng nhất, nhì và đồng hạng ba ở mỗi nội dung thi đấu.
Thành lập 4 đoàn hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi sản xuất

Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai cho biết, sẽ thành lập 4 đoàn kiểm tra để đến xem xét, hỗ trợ 48 doanh nghiệp trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh đăng ký mới, bổ sung thêm lao động để khôi phục lại sản xuất. Thời gian đoàn tới kiểm tra, hướng dẫn các doanh nghiệp nói trên là 5 ngày, kể từ 11 đến 15-10-2021.


Tổng công ty Công nghiệp thực phẩm Đồng Nai ở Khu công nghiệp Biên Hòa 2 đề xuất bổ sung thêm lao động cho sản xuất
Doanh nghiệp muốn bổ sung thêm lao động và đăng ký mới hoạt động trở lại phải thực hiện cho đúng các quy định của UBND tỉnh về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 để duy trì và khôi phục sản xuất. Theo đó, với doanh nghiệp thực hiện phương án “3 tại chỗ”, điều kiện cụ thể là phải bố trí khu vực làm việc, ăn uống, nghỉ ngơi riêng biệt. Đồng thời, doanh nghiệp đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ, an toàn vệ sinh thực phẩm, về sinh môi trường…

Trường hợp tổ chức cho người lao động đi, về hằng ngày phải quản lý chặt chẽ để đảm bảo an toàn dịch bệnh. Những doanh nghiệp bổ sung sản xuất hoặc đăng ký mới phục hồi sản xuất phải có kế hoạch, khu vực cách lý F0, F1 phòng trường hợp xảy ra ca nhiễm bệnh sẽ kịp thời xử lý, hạn chế được tình trạng lây lan của dịch bệnh Covid-19.

Từ ngày 30-9 đến nay, đã có hàng trăm doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đăng ký bổ sung lao động để nâng công suất các nhà máy, đồng thời có cũng có nhiều doanh nghiệp trở lại sản xuất sau 2-3 tháng tạm dừng hoạt động.
Đã giảm hơn 120 tỷ đồng tiền điện cho khách hàng


Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai cho biết, trong các tháng 6, 7, 8, 9, đơn vị đã thực hiện giảm giá điện, tiền điện cho các nhóm đối tượng theo Nghị quyết của Chính phủ với tổng số tiền 120,2 tỷ đồng.

Đối với khách hàng là hộ gia đình mua điện sinh hoạt, ngành điện thực hiện giảm trừ trực tiếp trên hóa đơn. Đối với các đối tượng khác: cơ sở y tế, cơ sở cách ly tập trung, doanh nghiệp thuộc nhóm đối tượng miễn, giảm thực hiện miễn, giảm theo xác nhận của địa phương.

Từ nay đến hết năm 2021, đơn vị tiếp tục thực hiện miễn, giảm tiền điện cho các cơ sở cách ly y tế, bệnh viện, cơ sở y tế và bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19; doanh nghiệp chế biến nông, lâm, thủy sản và doanh nghiệp logistics, ngành hàng có kim ngạch xuất khẩu trên 1 tỷ USD năm 2020 theo quy định của Chính phủ.
Nguồn: baodongnai.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *